Tìm kiếm

CHI TIẾT DỰ ÁN       Liên hệ đặt mua

  • Khu biệt thự The Mountain Villas
  • Vị trí : Xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
  • Ngày khởi công :
  • Ngày hoàn thành :
  • Diện tích khuôn viên : 6,2 ha
  • Diện tích xây dựng :
  • Tổng số căn hộ/nền/Villa : 50 căn biệt thự, 570 - 870 m2
  • Giá khởi điểm : 2,300,000 VNĐ
  • Giá hiện tại : 2,600,000 VNĐ
  • Tổng mức phí đầu tư : N/A
  • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển Nhà vườn TAT
  Khu biệt thự The Mountain Villas được quy hoạch trên tổng quỹ đất là 6,2ha với tổng 50 căn biệt thự riêng biệt với diện tích từ 570 m2 đến 870 m2 cùng các công trình công cộng, các dịch vụ vui chơi giải trí, các khu thể thao ngoài trời…'

  Khu biệt thự The Mountain Villas 

   

  Cách trung tâm Hà Nội 48km về hướng tây, Khu biệt thự The Mountain Villas, thuộc địa phận xã Cư Yên, Lương Sơn, Hòa Bình, mở đầu chuỗi dự án trọng điểm biệt thự nhà vườn năm 2011, được công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển nhà vườn TAT đầu tư trên tổng quỹ đất rộng 6,2 ha, được thiết kế và quy hoạch trên cơ sở tôn trọng cảnh quan tự nhiên, khai thác triệt để vẻ đẹp của dòng suối uốn quanh cùng những dãy núi trùng điệp tạo nên cảnh sơn thủy hữu tình đem đến cho mỗi chúng ta cảm giác thanh bình nên thơ đầy xúc cảm.

   

  The Mountain Villas

  Khu biệt thự The Mountain Villas - phối cảnh

   Chi tiết dự án


  - Quy mô dự án: 6,2 ha
  - Địa điểm: Xã Cư Yên – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình
  - Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển nhà vườn TAT
  - Đơn vị thi công: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển nhà vườn TAT
  - Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần kiến trúc sinh thái ECO (ECO Architecture)
  - Dự kiến hoàn thành: Quý 2 năm 2012

   

  Khu biệt thự The Mountain Villas - kiến trúc

  Khu biệt thự The Mountain Villas - kiến trúc

   

  Vị trí dự án


  Nằm trên địa phận xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Khu biệt thự The Mountain Villas cách trung tâm Hà Nội 1h xe chạy qua cửa ngõ phía Tây. Đến với Khu biệt thự The Mountain Villas, chúng ta có thể lựa chọn hai hướng đi:


  - Hướng thứ nhất dài 48km, chạy theo Đại lộ Thăng long, qua thị trấn Xuân Mai đến chợ Lương Sơn rẽ vào 3km là đến khu dự án;


  - Hướng thứ 2 dài 38km, chạy theo Quốc lộ 6 qua thị trấn Xuân Mai đến chợ Lương Sơn rẽ vào 3km là đến khu dự án.

   

  Khu biệt thự The Mountain Villas - mặt bằng chia lô

  Khu biệt thự The Mountain Villas - mặt bằng chia lô

   

  Quy mô dự án


  Khu biệt thự The Mountain Villas được quy hoạch trên tổng quỹ đất là 6,2ha với tổng 50 căn biệt thự riêng biệt với diện tích từ 570 m2 đến 870 m2 cùng các công trình công cộng, các dịch vụ vui chơi giải trí, các khu thể thao ngoài trời…

   

  Khu biệt thự The Mountain Villas - phối cảnh

  Khu biệt thự The Mountain Villas - phối cảnh

  .

  Sản phẩm chào bán


  Tháng 6 năm 2011, Khu biệt thư The Mountain Villas được chủ đầu tư là Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển nhà vườn TAT mở bán ra thị trường giai đoạn 1 loại hình sản phẩm đất nền biệt thự các lô A7, A7B, A9C, A18, A29 với giá từ 2.300.000 đồng/m2 đến 2.700.000 đồng/m2.

   

  Khu biệt thự The Mountain Villas - nội thất

  Khu biệt thự The Mountain Villas - nội thất

   

  Tiến độ thanh toán


  Được chia làm 2 giai đoạn thanh toán, trong đó giai đoạn 1 thanh toán 70% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng; giai đoạn 2 thanh toán 30% giá trị hợp đồng còn lại sau 02 tháng khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ).

   

  Giấy tờ pháp lý


  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - văn bản công nhận quyền sở hữu lô đất vĩnh viễn, theo từng lô được nhà đầu tư thực hiện đúng cam kết trong thời gian 45 ngày.

    

  Hạ tầng cơ sở


  - Hệ thống giao thông: Bao gồm đường ngoại khu và đường nội khu, trong đó:
  • Đường ngoại khu: Là trục đường chính dẫn từ đường liên huyện vào khu biệt thự, có chiều rộng 7m, được giải cấp phối.


  • Đường nội khu: rộng 5m, được dải bây, hai bên trồng cây xanh và trồng cỏ.


  - Các lô biệt thự: Được phân lô và ngăn cách bởi các trụ gạch nối với nhau bằng các nan bê tông sơn trắng. Trong mỗi lô, chủ dự án cam kết trồng cây xanh bóng mát và phủ xanh mặt bằng trước khi bàn giao cho khách hàng.

   

  Khu biệt thự The Mountain Villas - hiện trạng

  Khu biệt thự The Mountain Villas - hiện trạng


  - Hệ thống điện: Được chủ đầu tư cam kết dẫn điện vào khu dự án thông qua lưới điện quốc gia, từ đó được kéo đến mỗi lô đất.


  - Hệ thống cấp nước: Được lấy từ nguồn nước giếng khoan công nghiệp, sau khi được bơm lên tháp nước, thông qua hệ thống xử lý lọc, lắng, nước được đưa đến bể chứa, từ đó theo đường cấp nước đến từng lô biệt thự để sử dụng trong sinh hoạt.


  - Hệ thống thoát nước: Được chủ đầu tư thiết kế với hai hệ thống thoát nước, trong đó hệ thống thoát nước chính chạy dọc theo trục đường, được xây gạch , đáy lát bê tông có chiều cao 0,3m; chiều rộng 0,4 m có nắp đậy. Hệ thống thoát nước phụ từ các lô biệt thự chảy vào hệ thống nước thải chính rồi được lọc thô trước khi đổ ra môi trường.

   

   Khu biệt thự The Mountain Villas - phối cảnh

  Khu biệt thự The Mountain Villas - phối cảnh

  Các dịch vụ tiện ích


  Được quy hoạch tổng thể và đồng bộ, Khu biệt thự The Mountain Villas đem đến cho chủ nhân những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái thông qua hệ thống các dịch vụ tiện ích như: nhà hàng trung tâm, quán bar café ngoài trời, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời.

   

  Tiến độ thi công dự án


  Là một trong những dự án trọng điểm, Khu biệt thự The Mountain Villa được chủ đầu tư thực hiện với hiệu suất cao nhất đảm bảo đúng như đã cam kết với khách hàng, cụ thể như sau:


  - Giai đoạn hoàn thiện hạ tầng cơ sở: Đã hoàn thiện 90% hạ tầng cơ sở, trong đó bao gồm: phân lô và san nền, xây dựng hệ thống giao thông, hệ thống điện, hệ thống cấp, thoát nước, trồng cây xanh bóng mát, phủ xanh mặt bằng.


  - Giai đoạn hoàn thiện sản phẩm biệt thự nhà vườn và các dịch vụ đi kèm như khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán bar café ngoài trời… trong vòng 12 tháng.


  CÁC TÀI SẢN RAO BÁN VÀ CHO THUÊ
  CÁC DỰ ÁN KHÁC
  Loading
Dự án nổi bật
   
<