Chi tiết Tin doanh nghiệp

  Tập đoàn Tuần Châu: Hợp tác đầu tư Khu biệt thự Lam Ngọc

  26/02/2012 5:46:56 CH

  Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ninh 2012 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn Tuần Châu xây dựng dự án khu biệt thự Lam Ngọc.

   

   

  Nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển của đảo Tuần Châu, trong quy hoạch tổng thể Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, công ty Âu Lạc dành ra 01 khu đất đã được đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng cơ sở bao gồm hệ thống đường, điện, nước, thông tin liên lạc….. để chuyển nhượng cho các nhà đầu tư thứ cấp xây dựng Biệt thự theo mẫu thiết kế thống nhất cho từng khu.

  Khu biệt thự Lam ngọc

  Mỗi căn có diện tích từ 500-1000m2/ 1 căn, với mật độ xây dựng 25 - 30 % với kiến trúc thoáng đãng, nhẹ nhàng, sang trọng nằm giữa những tán cây xanh mát.

  Khu biệt thự Lam Ngọc với tổng diện tích 3,3 ha nằm ở phía Tây Nam đảo Tuần Châu. Đây là dự án liên doanh giữa Tập đoàn Tuần Châu và Tập đoàn Chiphua (Hồng Kông) với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.


  Với mật độ xây dựng 30%, Khu biệt thự Lam Ngọc gồm 40 căn biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao với 6 loại biệt thự.


  Khu biệt thự Lam Ngọc là một trong những dự án nằm trong quy hoạch Khu đô thị du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt vào tháng 2/2011.

   

   

   


  DiaOcVietOnline.vn -
QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU
DỰ ÁN NỔI BẬT
Xem theo ngày         
Loading